Công Ty TNHH Hưng Việt Plus được thành lập năm 2018 hoạt động trong lĩnh vực thương mại các sản phẩm kim loại, quặng kim loại, đặc biệt là các sản phẩm về thép tấm – lá công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và một số sản phẩm thép lá từ các nhà máy sản xuất uy tín tại Việt Nam. Xuất phát điểm là nhà phân phối nhỏ thép tấm, lá công nghiệp từ các nhà máy sản xuất uy tín Việt Nam. Đến nay Công Ty TNHH Hưng Việt Plus đã trở thành nhà nhập khẩu hàng đầu các sản phẩm thép và cũng là nhà phân phối chính tất cả các sản phẩm thép sản xuất trực tiếp từ nhà máy VN. Bên cạnh đó Hưng Việt Plus đã và đang sở hữu, phân phối thép như: Thép cán nóng (HR), Thép cán nóng đã ngâm tẩy rỉ (PO), Thép lá cán nguội (CR), Thép lá mạ kẽm (GI), Thép lá mạ hợp kim nhôm kẽm (GL), Thép lá mạ điện – nhũ xám (GA), nhũ xanh (EG), Thép cán nguội phủ sơn (PPCR), Thép mạ kẽm, Nhôm kẽm phủ sơn (PPGI – PPGL) của mình trên thị trường cả nước.

Với phương châm: “Luôn luôn cùng bạn – Uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu”. Hưng Việt Plus chúng tôi luôn luôn tìm kiếm, học hỏi, nghiên cứu, chủ động liên doanh – liên kết với các nhà máy, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Song song đó, chúng tôi không ngừng chọn lọc sản phẩm, áp dụng các mô hình quản lý kho bãi tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn hợp tác, xây dựng, phát triển cùng khách hàng, nhà cung cấp, dù chỉ là sự khởi đầu hay là mối quan hệ bền vững nhiều năm. Cam kết mang đến với khách hàng, nhà cung cấp một đối tác uy tín, đáng tin cậy.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH HƯNG VIỆT PLUS

  • Địa chỉ : E15/2A/5, Tổ 5. Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh. Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng : 295A, Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Nhà máy : Lô 8B, Đường số 4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mã số thuế: 0315049778
Điện thoại: (+84) 28 36367611 – (+84) 902.487.490
Email: info@hungvietplus.com.vn