Dịch vụ chặt, cắt tờ, xả thép, cắt thép, gia công thép

Chặt, cắt tờ, xả thép, cắt thép, gia công thép và uốn tấm kim loại

Để có được vị trí dẫn đầu trong thị trường Thép đòi hỏi sản phẩm tốt, chất lượng và hiệu suất vượt trội. Trong khuôn khổ quản lý chất lượng toàn diện của Hưng Việt Plus các biện pháp đảm bảo chất lượng không chỉ được thực hiện ở cuối quá trình sản xuất về mặt kiểm soát chất lượng, mà còn được tích hợp vào quy trình, quá trình gia công. Quản lý tốt nguồn nguyên vật liệu đầu vào, luôn có nguyên vật liệu ổn định cho sản xuất, đảm bảo tiến độ sản xuất, giảm các chi phí, rút ngắn thời gian sản xuất sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm với nhiều đơn vị sản xuất – kinh doanh. Hưng Việt Plus mong muốn đạt được sự hài lòng của khách hàng với chi phí thấp nhất có thể cùng với đó là ít lãng phí tài nguyên nhất. Mục tiêu của chúng tôi là gia công sản xuất sản phẩm chất lượng và không ngừng kiểm soát nó.

thep-la-tam

 

Các quy trình chất lượng được chúng tôi thiết lập tốt giúp toàn bộ chuỗi sản xuất diễn ra trơn tru, hiệu quả và nhất quán. Song song đó, bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức, dụng cụ, máy móc để thực hiện nhiều thử nghiệm khác nhau như: kiểm tra độ bền khi kéo, kiểm tra độ cứng, độ ăn mòn, phân tích kim loại học, hạt từ tính, thử nghiệm thuốc nhuộm…

Hưng Việt Plus có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thép, chặt, cắt tờ, xả thép, cắt thép và uốn tấm kim loại… với nguồn hàng đa dạng, nhiều chủng loại đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của khách hàng thương mại, khách hàng sản xuất sử dụng nguyên liệu từ thép công nghiệp. Mặt khác, công ty chúng tôi trang bị các dây chuyền, máy móc chuyên dùng đáp ứng yêu cầu cán phẳng, cắt thép carbon thấp có chiều dày từ 0.30mm đến 12mm, khổ rộng từ 200 – 1850mm, cán phẳng, cắt tấm chiều dày gia công từ 2.0 – 12.0mm, cán cắt liên tục có công suất cao – chiều dày sản phẩm gia công từ 0.30 – 2.00mm.

 

Chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật cao về các cấu hình thép thiết kế và tùy chỉnh độ dài rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Chỉ cần gửi cho chúng tôi bản phác thảo hoặc bản vẽ kỹ thuật và chúng tôi sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn cả về mặt kỹ thuật và thương mại. Hưng Việt Plus sẽ lựa chọn phương pháp sản xuất phù hợp vào kích thước tổng thể, độ phức tạp, độ hoàn thiện bề mặt, dung sai, tính linh hoạt và kích thước lô hàng theo yêu cầu.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về gia công thép, chặt, cắt tờ, xả thép, cắt thép và uốn tấm kim loại… xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về loại sản phẩm dùng trong  sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp bạn phù hợp nhất.

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *