Ưu điểm kỹ thuật của bơm ly tâm trong ngành gang thép

Ưu điểm kỹ thuật của bơm ly tâm trong ngành gang thép

Tìm hiểu về ưu điểm của máy bơm ly tâm sử dụng trong ngành gang

– Xung thấp: Hai nửa cánh quạt được bố trí so le nhau, do đó thay đổi cánh quạt. tần số (tần số của các cánh đi qua lưỡi của máy bơm). Do đó, xung dòng chất lỏng giảm (Khoảng 1 ‰ -4 ‰ của đầu dưới), dòng chất lỏng ổn định hơn, hiệu suất cao hơn, rung động nhỏ hơn và hoạt động ổn định và đáng tin cậy hơn.

– Hiệu quả cao: Giới thiệu mô hình thủy lực tốt nhất trong và ngoài nước, áp dụng phương pháp phân tích động lực học chất lỏng tính toán CFD và thực hiện phân tích và cải tiến tối ưu hóa có mục tiêu. Chỉ số hiệu suất cao và hiệu suất tối đa vượt quá 92%.

– NPSH thấp:

  1. Hình dạng của cạnh đầu vào của lưỡi dao áp dụng thiết kế tối ưu hóa vòng cung lồi, giúp tăng diện tích tràn của đầu vào dòng chất lỏng, giảm tốc độ dòng vào và tăng áp suất ở phía đầu vào, do đó làm tăng NPSH.
  2. Đầu cánh quạt áp dụng thiết kế hợp lý hóa cánh gió, giúp giảm tổn thất do va đập của dòng chất lỏng. Không chỉ cải thiện giá trị hiệu suất điểm cao nhất mà còn làm cho vùng hiệu quả cao rộng hơn, phân bố áp suất đồng đều và hiệu suất tạo bọt tốt hơn.

nha-may-san-xuat-thep

– Độ tin cậy cao: Máy bơm nâng cao áp dụng thiết kế điện áp kép, thân máy bơm và nắp máy bơm được trang bị các đường gân gia cường và phần mềm phân tích cơ học ANSYS được sử dụng để tối ưu hóa cấu trúc. Vỏ máy bơm có độ bền cao. Thử nghiệm áp suất của vỏ máy bơm tuân thủ nghiêm ngặt GB / T5656 Tiêu chuẩn thử nghiệm thủy lực trong “Điều kiện kỹ thuật đối với máy bơm ly tâm loại II” được thực hiện. Nhịp ổ trục ngắn và trục dày, làm cho rôto chạy ít bị xáo trộn và ổn định và đáng tin cậy. Tất cả các cánh quạt đều phải chịu thử nghiệm cân bằng tĩnh cấp 6,3 và toàn bộ cánh quạt phải chịu thử nghiệm cân bằng động 2,5 cấp theo tiêu chuẩn API610. Trục chính sử dụng thiết kế kín hoàn toàn không tiếp xúc với chất lỏng và các bộ phận ổ trục được cung cấp một phớt dầu hình môi. Vòng đệm hình chữ V kết hợp cấu trúc làm kín, có khả năng rò rỉ dầu tốt, chống bụi, chống thấm nước và chức năng chống ẩm.
– Khả năng thích ứng mạnh mẽ: Máy bơm có diện tích hiệu suất cao rộng và có thể đáp ứng yêu cầu của người dùng trong phạm vi rộng hơn. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng phương pháp cấu hình cánh quạt của một máy bơm và hai bánh xe, điều này làm cho máy bơm trở nên rất tùy chọn và có thể đảm bảo rằng người dùng có thể chọn điểm làm việc đến phạm vi hiệu quả. Mặt bích đầu vào và đầu ra của máy bơm được xử lý theo tiêu chuẩn CB, ISO, DIN, BS, ANSI và các tiêu chuẩn khác.

+ Kết cấu vỏ của máy bơm trong ngành gang thép: Bơm được sơn lớp phủ siêu mịn tiết kiệm năng lượng, lớp phủ chống mài mòn và chống ăn mòn. Khi truyền tải nhiệt độ cao, cấu trúc loại CPS-R có thể được sử dụng và máy bơm sử dụng hỗ trợ trung tâm và thân ổ trục làm mát bằng nước.

+ Hệ thống bôi trơn: Bôi trơn bằng mỡ và bôi trơn bằng dầu loãng có sẵn cho các tùy chọn linh hoạt.

+ Hệ thống làm mát vòng bi: có thể lựa chọn hệ thống làm mát tự nhiên hoặc làm mát bằng nước tùy theo nhiệt độ trung bình.

+ Giám sát từ xa: Thân ổ trục được trang bị các giao diện giám sát như đo nhiệt độ và đo độ rung, có thể tạo điều kiện giám sát từ xa.

– Tính linh hoạt cao: Ngoại trừ một số bộ phận như thân máy bơm, nắp máy bơm, cánh quạt, v.v., phần còn lại áp dụng thiết kế mô-đun, giúp ghi nhãn các bộ phận và bộ phận ổ trục, bộ phận làm kín, ống bọc trục, ống chặn, vv .. Hệ thống đồng trục có thể được sử dụng nó có thể được thay thế cho nhau, thuận tiện cho việc sản xuất hàng loạt máy bơm.

may-bom-ly-tam-cho-nganh-thep

máy bơm pcc ebara

Bơm ly tâm hở trong ngành gang thép và các lĩnh vực ứng dụng:

Bơm ly tâm cánh hở thường được ứng dụng trong hệ thống giải nhiệt trong ngành sản xuất gang thép. Bơm tuần hoàn làm mát nhà máy điện. Bơm tuần hoàn trong ngành sản xuất giấy. Bơm hút nước thô ngành công nghiệp gang thép. Bơm tuần hoàn lò sưởi. Sử dụng máy bơm làm mát nhà máy cán, v.v. Hóa dầu ngành: Vận chuyển dầu đường ống ngắn, vận chuyển dầu thô, lưu thông nước ngành cấp thoát nước.

Xem thêm >>> bán thép cuộn | tìm nhà phân phối máy bơm

CÔNG TY TNHH HƯNG VIỆT PLUS
Địa chỉ: Số 3C/21 Tổ 3, ấp 3 – Xã Phạm Văn Hai – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0315049778
Điện thoại: 0902.487.490

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *